Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Khoá đào tạo đặc biệt về Phân tích dữ liệu và Lập trình trí tuệ nhân tạo với Python
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 456
  • Tác giả: Hoành Sơn

Tính đến thời điểm hiện tại, website Indeed.com đã thống kê được gần 69.000 việc làm liên quan đến Python. Ngoài ra, khi sử dụng Google, chúng ta nhận được hơn 1 triệu kết quả trong 0.98s cho từ khoá “Việc làm python”. Có thể nói, Python có rất nhiều ứng dụng nên sẽ luôn có những vị trí công việc phù hợp với mọi cấp độ kinh nghiệm và sở thích việc làm — bao gồm vai trò phân tích dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu cho các hoạt động nghiệp vụ của đơn vị, phát triển ứng dụng thông minh trên nền công nghệ máy học (Machine Learning) và học sâu (Deep Learning).

Phát triển phần mềm đang là một trong những nghề nhu cầu cao nhất hiện nay. Theo khảo sát từ Stack Overflow, TIOBE, PYPL một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến hiện nay, trong đó phải kể đến các nền tảng lập trình như Java2EE, .Net, Python, PHP. 

Đặc biệt, Python là ngôn ngữ lập trình đang có xu hướng được ưa chuộng hiện nay mà những người theo đuổi Công nghệ thông tin (CNTT) tìm học nhiều nhất. Cho đến nay những lập trình viên Python vẫn luôn được các nhà tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn nhỏ chiêu mộ với những ưu ái cực tốt, và mức thu nhập xếp vào loại cao nhất.

Vì sao lại là Python?

Với bộ thư viện tuyệt vời, định dạng mã lệnh (code) đơn giản, cộng với tính linh hoạt vượt trội và sự phát triển cộng đồng lớn mạnh, học Python là một giải pháp dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp với nhiều lập trình viên cần thiết trong việc trang bị kiến thức để thích ứng với các yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ trong xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số.

Nhằm giúp các bạn sinh viên, người đi làm có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo trên nền tảng ngôn ngữ lập trình Python, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ - CUSC triển khai chương trình  “ĐàHỌC PYTHON THÌ PHẢI CHẤT” với 02 khoá học là Lập trình Trí tuệ nhân tạo với Python Phân tích và trực quan hoá dữ liệu với Python.

Đến với các khoá học Python từ CUSC, học viên sẽ được:

  • Cung cấp kiến thức nền tảng nhất về ngôn ngữ lập trình Python cho đến ứng dụng Python nâng cao vào các tình huống thực tế.
  • Nâng cao kỹ năng lập trình Python với các bài tập và tình huống thực có trong quá trình làm việc của lập trình viên.
  • Nhanh chóng thành thạo các thao tác làm việc và áp dụng vào công việc lập trình.
  • Tự tin phỏng vấn vào các công ty, doanh nghiệp với mức lương cao.

Tim hiểu thêm thông tin các khoá học về Python từ CUSC:

-  Lập trình Trí tuệ nhân tạo (AI) với Python tại đây

-  Phân tích và trực quan hoá dữ liệu với Python tại đây

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

*** LƯU Ý:

  • Số lượng quà tặng có hạn, mỗi khoá học chỉ ưu tiên cho 05 bạn đăng ký sớm nhất.
  • Học viên chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581
 
Website: apolodiner.com hoặc arena.cusc.vn
 
 
Zalo: 058 262 1345