Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề trực tuyến: Khám phá xu hướng trở thành Lập trình viên Android
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 419
  • Tác giả: Hoành Sơn

Thị trường thiết bị di động đang ngày càng phát triển với tốc độ rất nhanh. Sự tăng trưởng này sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với các nhà phát triển ứng dụng di động và tạo ra nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Nhu cầu này sẽ tiếp tục tăng cao với các ứng dụng mới và sáng tạo hơn trên các nền tảng di động, đặc biệt là Android.

Là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Android có quá nhiều “ma lực” để hấp dẫn người dùng, kể cả những đối tượng khó tính nhất. Android đã và đang phát triển rất mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những người lựa chọn lĩnh vực lập trình về Android để theo đuổi.

Bên cạnh đó, năm 2021 là một năm có nhiều thay đổi lớn đối với thị trường điện thoại thông minh, đặc biệt là các thiết bị Android và được dự đoán sẽ còn phát triển hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo. Dựa vào sự đánh giá từ các nhà tuyển dụng Công nghệ thông tin (CNTT), nhu cầu về lập trình ứng dụng di động có kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp vẫn cao hơn nhiều so với nguồn cung, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã là một lập trình viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm thì Lập trình viên Android vẫn sẽ là lĩnh vực giàu tiềm năng đối với bạn.

Nhằm giúp các bạn có thể đón đầu xu hướng phát triển của nền tảng Android và có cho mình những cơ hội đột phá trong sự nghiệp, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức buổi Chuyên đề Online: Khám phá xu hướng trở thành Lập trình viên Android.

Với sự tham gia của diễn giả Lê Nguyễn Anh Khang – Senior Java Developer tại CUSC Software, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, buổi chuyên đề sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về nền tảng Android.

Hình thức tham gia: trực tuyến qua Google Meet.

Thời gian: 15h00, ngày 16/10/2021.

Hãy cùng CUSC đăng ký tham gia ngay để có được cho bản thân những thông tin hữu ích nhé.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, luôn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực CNTT. Thông qua các chương trình đào tạo CNTT ngắn hạn luôn được cập nhật theo xu hướng của thị trường tuyển dụng và dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành, học viên sẽ nhanh chóng trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo CNTT ngắn hạn từ CUSC TẠI ĐÂY

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: apolodiner.com hoặc arena.cusc.vn

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 058 262 1345