Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, kéo theo phát triển bùng nổ của ngành Công nghệ Thông tin (CNTT). Nhiều ngành nghề, dịch vụ, thị trường cũng được công nghệ hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của xã hội ví dụ như ngành giáo dục – giáo dục điện tử, tài chính – tài chính điện tử, ngân hàng – ngân hàng điện tử, … Hầu hết hoạt động nghiệp vụ trong tất cả lĩnh vực đều được lồng ghép công nghệ, hiện đại hóa để trở nên ngày một tiện dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, website Indeed.com đã thống kê được gần 69.000 việc làm liên quan đến Python. Ngoài ra, khi sử dụng Google, chúng ta nhận được hơn 1 triệu kết quả trong 0.98s cho từ khoá “Việc làm python”. Có thể nói, Python có rất nhiều ứng dụng nên sẽ luôn có những vị trí công việc phù hợp với mọi cấp độ kinh nghiệm và sở thích việc làm — bao gồm vai trò phân tích dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu cho các hoạt động nghiệp vụ của đơn vị, phát triển ứng dụng thông minh trên nền công nghệ máy học (Machine Learning) và học sâu (Deep Learning).

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số là xu thế tất yếu, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Ứng dụng di động trên nền tảng Android là một trong những ứng dụng hiện rất được yêu thích bởi người dùng và các nhà phát triển phần mềm trên thế giới, vì đây là một hệ điều hành được sử dụng phổ biến trên các loại thiết bị di động bởi tính thân thiện và dễ sử dụng.

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu với Python được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai với mục tiêu chuẩn bị những kỹ năng lập trình Python, phân tích và trực quan hóa dữ liệu để giúp bạn trở thành Chuyên viên Phân tích Dữ liệu (Data Analyst).

Khóa học Lập trình Trí tuệ nhân tạo với Python được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai với mục tiêu đón đầu xu hướng công nghệ. Tham gia khóa học để sẵn sàng tham gia các lĩnh vực thú vị như: Trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (Machine Learning), học sâu (Deep Learning).